Trận Nurnberg vs Arsenal trong diễn ra phạm vi giao hữu CLB 2023 tại thời điểm  00h00 ngày 14/7 được OKVIP cập nhật thường xuyên tỷ lệ, tip, soi kèo bóng đá, Đánh giá, Tìm hiểu.

Nurnberg vs Arsenal GHI BÀN CÙNG THỜI ĐIỂM

Lần gặp nhau đầu tiên cũng như lần đầu tiên giữa hai đội, 5/8 trận gần đây của Nurnberg và 8/12 trận {cách đây không lâu của Arsenal đều khép lại mà không bên nào giữ sạch được lưới nhà. Bên cạnh đó, 5/8 chuyến khiến cho khách mới đây của Arsenal cũng sở hữu kịch bản tương tự.

HAI ĐỘI GHI BÀN CÙNG THỜI ĐIỂM
HAI ĐỘI GHI BÀN CÙNG THỜI ĐIỂM

ARSENAL PHÁ LƯỚI ĐỐI PHƯƠNG TRONG HIỆP 1

Ở 11/15 trận sắp tới, 6/9 chuyến xa nhà gần đây, Arsenal đều ghi được ít nhất một bàn thắng trong hiệp đấu thứ nhất. Trận này không có hy vọng tạo nên kì tích.

OKVIP soi  kèo  tỉ số trận Nurnberg vs Arsenal: 2-3

ARSENAL phá lưới đối phương trong hiệp 1
ARSENAL phá lưới đối phương trong hiệp 1

Bạn chọn tỷ số nào?

Lâm Nhã Kỳ - CEO Nhà Sáng Lập Và Điều Hành Trang OKVIP
CEO Lâm Nhã Kỳ
+ posts

Xin chào tất cả anh em cược thủ đến với website https://okvip68.com/. Mình tên là Nhã Kỳ, tên thật là Lâm Nhã Kỳ chính chủ của trang website okvip68.com. Và cũng là tác giả của những bài viết chia sẻ cho anh em cược thủ cách chơi cá cược có thể mang về cho mình những phần thưởng hấp dẫn tại OKVIP. Chúc anh em gặt hái được những thành công với những bài viết hữu ích mà mình đã chia sẻ nhé!

Thông tin giới thiệu về Nhã Kỳ:

Tên: Nhã Kỳ

Họ Và Tên: Lâm Nhã Kỳ

Chiều Cao: 1m68

Năm Sinh: 17/10/1993

Quê Quán: Đống Đa, Hà Nội